Đóng

Giới thiệu

Giới thiệu

TỔNG QUAN CÔNG TY

THÔNG TIN CHUNG

Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC –  KỸ THUẬT XÂY DỰNG SÀI GÒN
Tên giao dịch quốc tế: SAI GON ARCHITECTURE TECHNICAL CONSTRUCTION JOINT STOCK COMPANY
Tên viết tắt: SAIGONCONS
Trụ sở chính: Số 34 Đường Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (+84 28) 3997 5678          Fax: (+84 28) 62 57 58 59
Website: http://sgcons.vn                    Email: info@sgcons.vn
Vốn điều lệ: 50.000.000.000 đồng (Năm mươi tỉ đồng)
MST: 0313697501


TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI

SAIGONCONS đặt mục tiêu trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong việc đột phá về công nghệ – kỹ thuật xây dựng, đi đầu cả nước trong việc ứng dụng những công nghệ kỹ thuật xây dựng tiên tiến nhất nhằm thỏa mãn tối đa yêu cầu của khách hàng.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN CHIẾN LƯỢC

Công ty Cổ phần Kiến trúc Kỹ thuật Xây dựng Sài Gòn xác định hướng phát triển chiến lược “CỦNG CỐ NỘI LỰC, PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG”. Trong đó:

Kiến trúc: Trở thành công ty thiết kế chuyên nghiệp, đáp ứng được các công  trình có quy mô lớn mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Kỹ thuật: Tiên phong trong lĩnh vực xây dựng về áp dụng các kỹ thuật mới, công nghệ mới

Xây dựng: Mục tiêu trở thành một trong những công ty xây dựng chuyên nghiệp tại Việt Nam, phát triển công ty trên cơ sở tăng trưởng ổn định và quản lý hiệu quả bằng việc đầu tư máy móc thiết bị, tập trung phát triển chuyên môn.

CÁC CHỨNG NHẬN MÀ CHÚNG TÔI ĐẠT ĐƯỢC

Để trở thành một công ty xây dựng chuyên nghiệp, Saigoncons đã quyết tâm xây dựng và hoàn thiện hệ thống văn bản lập quy công ty, quy trình quy chế của các Phòng/ban chỉ huy công trình. Đạt được chứng nhận ISO 9001:2015 và OHSAS 18001:2017 chính là lời cam kết về thái độ làm việc nghiêm túc và chuyên nghiệp mà Saigoncons muốn gửi đến quý khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi còn được Cục quản lý hoạt động xây dựng – Bộ Xây dựng cấp Chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng hạng I đối với hạng mục thi công xây dựng công trình dân dụng ngày 12/4/2019.

chungnhan-1